Hội nghị đối thoại giữa Người đứng đầu cấp Ủy - Chính quyền với nhân dân

Ngày 18 tháng 8 năm 2021 UBND xã Tú Xuyên tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy - Chính quyền với nhân dân. Chủ trì hội nghị là đồng chí Long Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí  Hoàng Thị Thoàn, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Mời dự hội nghị gồm các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Các tổ chức chính trị - xã hội, công chức chuyên môn xã và đại diện các cử tri được mời tại 7/7 thôn.

Qua cuộc hội nghị các cử tri đã được nghe đồng chí Hoàng Thị Thoàn Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Long Văn Sơn Bí thư Đảng ủy gợi ý định hướng các cử tri phát biểu. Qua hội nghị tổng hợp được trên 10 ý kiến bày tỏ khó khăn vướng mắc trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, đất đai, chính sách xã hội, môi trường…..Và  đã  được  Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu giải đáp thỏa đáng những ý kiến thắc mắc của cử tri,  đã tọa được sự hài lòng cho cử tri tham dự hội nghị.