Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Tú Xuyên

Ngày 19/4/2024, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Tú Xuyên, Hội LHTN Việt Nam xã Tú Xuyên tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tú Xuyên, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Chị Lý Thị Lan - Huyện uỷ viên, Bí Thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện; Đ/c Hoàng Văn Hình - Bí thư Đảng uỷ; Đc Hoàng Thị Thoàn - PBT TT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Đc Long Văn Thơ - PBT Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đc Nông Văn Lực - Chủ tịch MTTQ xã….

Đại hội vinh dự đón tiếp đại diện các UBH các xã bạn đến tham dự, cùng sự tham gia của Đc đại diện các ban ngành đoàn thể xã. Đặc biệt sự tham gia của 51 đại biểu chính thức được triệu tập dự đại hội.

Đại hội đã diễn ra với các nội dung: Tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2024-2029; kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ủy ban Hội, nhiệm kỳ 2019-2024

Đại hội đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện, Thường trực Đảng Uỷ xã.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 11 anh, chị vào Ủy ban Hội, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại hội nghị lần thứ nhất UBH đã hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Hội, Phó chủ tịch Hội kiêm phụ trách công tác kiểm tra, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội đã hiệp thương đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Huyện Văn Quan gồm 01 đại biểu đương nhiên, 03 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

Cũng trong đại hội đã có 02 tập thể và 02 cá nhân được nhận giấy khen của UBND xã vì có thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.