Hội nghị Đại biểu HĐNDcác cấp tiếp xúc cử tri tại xã Tú xuyên

Sáng ngày 07 tháng 6 năm 2023 đoàn đại biểu HĐND Huyện gồm Đ/c Nông Thanh Hoàng, UVBCH Huyện Ủy,Trưởng phòng Nội vụ; Đ/c Nguyễn Văn Sáng UVBCH Huyện Ủy, Bí thư Đảng ủy xã Điềm He ; Đ/c Nguyễn Văn Hải, Giám đốc công ty TNHHMTV Thế Hải Đại biểu HĐND Huyện; Đ/c Lương Thùy Nha, UVBCH Huyện Ủy, Trưởng phòng Văn hóa TT Huyện. Tham dự  buổi tiếp xúc cử tri phía xã có các Đ/c lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, công chức xã; đại diện trường học, trạm y tế, Công an xã, DBHĐND xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, trưởng ban MT thôn, Người có uy tín trên địa bàn có mặt đầy đủ.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri Đ/c Nông Thanh Hoàng ĐBHĐND Huyện đã thông báo với cử tri về dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND Huyện khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo kết quả nghị quyết của HĐND huyện về nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị thảo luận trên tinh thần thẳng thắn các cử tri đã kiến nghị đề xuất với ĐBHĐND Huyện về những vấn đề người dân quan tâm như: Đường điện, Sóng điện thoại 3g; Kênh mương thủy lợi, đường giao thông, thiết chế nhà Văn hóa, chương trình  chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.... Thay mặt đoàn ĐBHĐND Ông Nguyễn Văn Sáng và Bà Lương Thùy Nha đã trả lời những ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm và tiếp thu nhũng ý kiến trình HĐND Huyện xem xét.