Hội ngoại giữa Chủ tịch UBND với Thanh Niên năm 2022

Ngày 26 tháng 10 năm 2022. UBND xã Tú Xuyên tổ chức hội nghị đối thoại giữa Chủ Tịch UBND xã với Thanh niên năm 2022 với Chủ đề Thanh Niên lập nghiệp- Khởi nghiệp. Dự và chủ trì hội nghị có ĐC Hoàng Thị Thoàn Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã; Các tổ chức Chính trị xã hội xã và toàn thể công chức xã, cùng các Đc Đoàn viên đến từ các Chi đoàn trường học, chi đoàn 7/7 thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị các ĐC Đoàn viên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng và đưa ra những kiến nghị đề xuất liên quan đến thanh niên với trên 15 ý kiến trong đó tập chung các nhóm vấn đề về phát triển mô hình kinh tế, hướng nghiệp, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông  thôn, về hỗ trợ vay vốn, tìm đầu ra cho nông sản....Các ý kiến kiến nghị của Thanh Niên đã được Chủ Tịch UBND xã trao đổi trả lời ngay tại hội nghị. Qua cuộc hội nghị đối thoại các ĐC Đoàn viên đã nắm bắt được những chủ Trương của Đảng về phát triển Kinh tế và đề nghị trong thời gian tới tiếp tục quan tâm giải quyết kịp thời những vấn đề của Thanh Niên đáp ứng kỳ vọng của thanh Niên tạo điều kiện để Thanh Niên Khởi nghiệp phát triển Kinh tế.