Ban chỉ đạo 138 xã Tú Xuyên tổ chức sơ kết 3 năm triển khai mô hình "Hội hiếu tự quản:

Chiều Ngày 02 tháng  8 năm 2023 Ban chỉ đạo 138 xã Tú Xuyên tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm và triển khai mô hình “ Hội hiếu tự quản" về ANTT trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thôn Khòn Cọong .

(Các Đại biểu tham dự Hội nghị)

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Thượng tá Hoàng Văn Đức, phó trưởng phòng PV05 Công an tỉnh; Đ/c Thượng tá Phùng Thế Anh, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Trưởng Công an huyện cùng đại diện Lãnh đạo các Ban ,ngành, Các Tổ chức chính trị xã hội Huyện. Phía xã gồm có Đ/c Hoàng Văn Hình, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Hoàng Thị Thoàn chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo 138 xã; cùng các Ban, ngành, Các tổ chức chính trị xã hội, Công chức xã; Bí thư chi bộ ,Trưởng thôn, Công an viên các thôn, Ban Đại diện Hội hiếu tự quản thôn Khòn Cọong.

Tại hội nghị các Đại biểu đã được nghe Đ/c Liễu Việt Tú Phó trưởng Công an xã đã báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện mô hình "Hội hiếu tự quản" về ANTT. Mô hình "Hội hiếu tự quản" về ANTT đã góp phần gắn kết các gia đình thực hiện phòng trào đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, mang lại hiệu quả thiết thực cho công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm bài trừ các tệ nạn xã hội mang lại hiệu quả thiết thực cho công tác bảo vệ ANTT và xây dựng nếp sông Văn hóa lành mạnh trong cộng đồng dân cư. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và nhân rộng mô hình đến các thôn trên địa bàn.

Hội nghị đã thảo luận đưa ra những giải pháp, cách làm hay, sáng tạo trong xây dựng và triển khai thực hiện mô hình.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị Đ/c Thượng tá Hoàng Văn Đức, Phó Giám đốc Công an Tỉnh đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Ban chỉ đạo 138 xã Tú Xuyên trong công tác triển khai mô hình “Hội hiếu tự quản" về ANTT trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã phát huy được vai trò công tác đảm bảo an ninh xã hội, mỗi công dân, mỗi gia đình, thôn xóm đã có đóng góp tích cực trong phòng ngừa đấu tranh phòng chống tội phạm. Trong thời gian tới Đ/c Hoàng  Văn Đức, Phó Giám đốc Công an Tỉnh yêu cầu BCĐ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ thực hiện phong trào ANTT, kịp thời động viên những  cá nhân có nhiều đóng góp xuất  sắc trong bảo vệ  ANTT phòng chống tội phạm ở địa phương, định kỳ tổ chức đánh giá phân loại chất lượng hoạt động của các mô hình, khắc phục những tồn tại, hạn chế và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của mô hình trên địa bàn.

Ghi nhận những kết quả đã đạt được Hội nghị đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện mô hình “ Hội hiếu tự quản về ANTT”