Hội nghị tổng kết công tác an ninh năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024

Ngày 25 tháng 01 năm 2023 Công an xã Tú Xuyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Hà Quảng Thành, Trưởng Công an huyện và các đội nghiệp vụ Công an huyện, Cấp xã có Đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, CC xã, các Đ/c Bí thư chi bộ, công an viên, Trường học, Trạm y tế trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Liễu Việt Tú phó trưởng Công an xã đã báo cáo tổng kết công tác an ninh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, Phát động phong trào thi đua năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị Đại tá Hà Quảng Thành Trưởng Công an huyện đã biểu dương, ghi nhận  và đánh giá cao những thành tích kết quả đã đạt được của lực lượng Công an xã đã đạt được trong năm 2023, và trên cơ sở đó đã chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong năm 2024.

Nhân dịp này Hội nghị đã khen thưởng cho 02 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất xắc trong công tác đảm bảo ANTT năm 2023.