Kỳ họp thứ 7 HĐND xã Tú Xuyên

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2023 Hội đồng nhân dân xã Tú xuyên khóa XX nhiệm kỳ 2021 -2026 tổ chức kỳ họp thứ 7. Tham dự kỳ họp có Đ/c Linh Văn Hùng, Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy; Đ/c Nguyễn Văn Sáng UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Điềm He, Đại biểu HĐND ứng cử tại xã; Đ/c Nguyễn Văn Hải, Giám đốc CTTNHH một thành viên, Đại biểu HĐND ứng cử tại xã. Phía xã gồm có Lãnh đạo ĐU,HĐND, UBND,UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, CC xã, Trưởng thôn, Bó thư chi bộ, Trường học, Trạm y tế, Các ĐBHĐND có mặt tham dự đầy đủ.

Tại kỳ họp các Đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội - Quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo dự toán thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Báo cáo quyết toán thu chi ngân sách năm 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri; báo cáo giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri. Hội nghị thảo luận, các ĐB phát biểu ý kiến và đã được các Đ/c Lãnh đạo UBND xã  tiếp thu và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri quan tâm.

Tại kỳ họp Đ/c Linh Văn Hùng Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Văn Quan. qua đây đông chí đề nghị UBND xã tiếp tục triển khai các giải pháp hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2023.