Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Sáng 27/7/2023 UBND xã Tú Xuyên tổ chức Dâng hương nhà bia ghi tên Liệt Sĩ và tọa đàm kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh binh liệt sĩ. Đến dự buổi tọa đàm có Đ/c là Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Tổ chức chính trị xã hội, Công an, Công chức xã và các Đ/c Thương binh, Bệnh binh, các Thân nhân gia đình có công với cách mạng.

aa

Tại buổi tọa Các Đ/cThương binh, Bệnh binh và các thân nhân đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa và truyền thống 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ, khẳng định những đóng góp to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc. Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn cấp Ủy Đảng, Chính quyền luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, giúp đỡ các Gia đình có công với cách mạng, Thực hiện đầy đủ các Chính sách nhà nước ban hành  đối với các Gia đình như thăm hỏi tặng quà các ngày lễ tết Giúp đỡ ngày công đối với các gia đình neo đơn có hoàn cảnh khó khăn ...