Tọa đàm 92 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ chí Minh

Ngày 23 tháng 3 năm 2023 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tú Xuyên tổ chức tọa đàm kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2023. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất.

Tới dự với buổi tọa đàm, có Đ/c Sầm Thị Hợi – Phó Bí thư  thường trực Đảng ủy, trưởng khối dân vận. Đ/C Hoàng Thị Thoàn – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã. Đ/c: Vy Thị Bích Thu – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đ/c: Nông Văn Lực – Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Tú Xuyên. Cùng các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị - Xã hội xã và sự có mặt đông đủ các đồng chí trong BCH đoàn xã, bí thư chi đoàn, các đoàn viên thanh niên xã.

a

Tại buổi tọa đàm Đ/c Nguyễn Phương Thúy Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ôn lại truyền thống kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2023. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên ”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.

2

Phát biểu tại buổi tọa đàm Đ/C Sầm Thị Hợi, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò xung kích của Đoàn Thanh niên trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời Đồng chí yêu cầu BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã cần tổ chức các phong trào phù hợp nhằm thu hút được đông đảo lực lượng đoàn viên tham gia, lồng ghép các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện nghị  quyết, chỉ thị, kế hoạch của cấp trên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, Xung kích đi đầu trong các phong trào, xứng đáng là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Người đưa tin: La Thu Hường