Tọa đàm kỷ niêm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 8/3/2023. Hội LHPN xã phối hợp với Công đoàn UBND xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm  Quốc tế phụ nữ 8/3/2023. Đến dự với buổi tọa đàm  có Đ/c Sầm Thị Hợi, Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã, Đ/c Long Văn Thơ, Phó Chủ Tịch UBND xã, Đ/c Nông Văn Lực, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã, cùng toàn thể các Đ/c chi hội trưởng hội Phụ Nữ 7/7 thôn và toàn  thể Đoàn viên Công đoàn xã có mặt dự.

2

Tại buổi tọa đàm Đ/c Nông Thu Liễu, Chủ tịch HPN xã đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế 8/3 và ý nghĩa lịch sử của cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, những đóng góp của phụ nữ trong năm qua…

Phát biểu tại buổi tọa đàm Đ/c Sầm Thị Hợi Phó Bí thư Đảng Ủy gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể Chị em phụ nữ  và  ghi nhận, biểu dương những thành tích chị em phụ nữ đã đạt được trong thời gian qua  đã có những đóng góp chung vào sự phát triển của xã nhà . Đồng thời mong muốn tất cả các hội viên, nữ đoàn viên Công Đoàn xã luôn luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, năng động sáng tạo trong công việc góp phần xây dựng quê hương ngày càng càng vững mạnh phát triển!

2