UBND xã Tú xuyên tổ chức phát động ngày chạy Olympic vì sức khẻ toàn dân

Thực hiện kế hoạch số 52 Kế hoạch Ủy ban nhân dân  xã Tú Xuyên  ngày 21 tháng  3 năm 2023,  kế hoạch tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2023. Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2023 UBND xã Tú Xuyên tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Đến dự lễ phát động có các đồng chí là LĐĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, Các tổ chức CTXH, Cán bộ công chức xã, Công An, Trạm y tế xã; Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt Trận thôn, các Ban ngành đoàn thể thôn, Giáo viên, công nhân viên các trường học đóng trên địa bàn xã và toàn thể các em học sinh khối lớp 7,8,9 tham dự.

Tại buổi lễ phát động Đồng chí Long Văn Thơ, Phó Chủ Tịch UBND xã đã ôn lại truyền thống kêu gọi toàn dân tham gia  tập luyện Thể dục Thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tuyên truyền ý nghĩa ngày Thể thao Việt Nam và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Ngay sau lễ phát động các Quý vị Đại biểu cùng toàn thể các em học sinh đã hưởng ứng tham gia chạy trên đoạn đường với cự ly dài trên 1000m.